Giật mình: Dịch vụ hút bể phốt Cổ Loa cũng lắm chiêu trò Hiện nay, các công ty làm dịch vụ hút bể phốt Cổ Loa mọc lên ngày càng nhiều. Điều này giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà các công ty kém chất lượng hiện hữu ngày càng nhiều trên thị trường.
Dịch vụ hút bể phốt Cổ Loa

Nhiều đơn vị đã sẵn sàng trục lợi, dùng những chiêu trò lừa đảo để chặt chém khách hàng. Những biểu hiện lừa đảo ngày càng biến tướng đa dạng và phong phú. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín hãy liên hệ với chúng tôi: Hút bể phốt tại Đông Anh giá rẻ, trọn gói

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Việt Linh được khách hàng vá đối tác đánh giá cao không chỉ về chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi chế độ bảo hành dài lâu. Trong quá trình hình thành và phát triển Việt Linh đã có cho mình hệ thống xe hút bể phốt đa dạng kích cỡ, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, công nghệ xử lý thông tắc hiện đại, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Các công ty báo giá ảo, không đúng so với thực tế

Chiêu trò lừa đảo ở Dịch vụ hút bể phốt Cổ Loa là báo giá rẻ nhưng tăng khối lượng chất thải hút ra nhiều hơn thực tế. Từ việc báo khống khối lượng họ sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn nhiều lần.

Vì vậy, để tránh gặp phải trường hợp như trên bạn nên nắm rõ thể tích thực của bể phốt nhà mình để tránh bị lừa.

Bạn cũng nên cảnh giác với những dịch vụ báo giá ảo. Nhà vệ sinh tắc nghẽn là vấn đề chẳng mấy dễ chịu, tuy nhiên đừng vội vàng tìm những dịch vụ giá rẻ.

Đó chỉ là những con số để chào mời khách hàng của các công ty hút bể phốt mà thôi. Tâm lí của người tiêu dùng là luôn muốn tìm dịch vụ rẻ và chất lượng. Vì vậy nên các công ty này thường dán quảng cáo tràn lan để thu hút khách hàng. Chưa chắc đó là những dịch vụ uy tín nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé!

Quảng cáo tràn lan trên cột điện, tường nhà dân, không giấy phép

Hiện nay, người dân có thể dễ dàng tìm thấy các tờ rơi giấy dán trên cột điện hay tường nhà, thậm chí đèn giao thông các tấm quảng cáo dịch vụ hút bể phốt. Đây là hiện tượng các đơn vị dịch vụ hút bể phốt chui, không có giấy phép, hoạt động tranh giành địa bàn với nhau. Chính vì thế các quý khách nên tìm hiểu kỹ các công ty uy tín có đầy đủ địa chỉ, trụ sở, website.. thay vì gọi các đơn vị hoạt động quảng cáo theo hình thức này.

Yêu cầu khách hàng hút bể phốt khi chưa đầy

Các hộ gia đình đều có tâm lí chung là khi thấy nhà vệ sinh bị tắc sẽ nghĩ bể phốt bị đầy. Từ nguyên nhân đó vội vàng gọi các dịch vụ hút bể phốt. Tuy nhiên, việc nhà vệ sinh tắc nghẽn trong quá trình sử dụng còn xuất phát từ nhiều yếu tố. Trong trường hợp nhà vệ sinh tắc trong thời gian dài bạn nên liên hệ với địa chỉ xử lí hút bể phốt Cổ Loa để được tư vấn. Có như vậy bạn mới biết được nguyên nhân và cách xử lí phù hợp.

Thông thường đối với các hộ gia đình, nhà vệ sinh sau khi đi vào sử dụng khoảng 4-5 năm mới cần hút một lần. Vì vậy, hãy chú ý thể tích và thời gian sử dụng để hút bể phốt định kì, tránh tắc nghẽn.

Dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng, không triệt để và sách sẽ

Khi bể phốt bị đầy, hộ gia đình nào cũng muốn xử lí nhanh tránh ô nhiễm. Lợi dụng sơ hở đó các công ty hút bể phốt kém chất lượng ngày phát triển. Máy móc, thiết bị kém chất lượng, sơ sài dẫn đến làm dịch vụ nhanh chóng và không đảm bảo chất lượng. Không chỉ vậy, họ cũng sẽ không có trách nhiệm sẽ bảo hành cho công trình. Nếu gặp phải trường hợp này, các hộ gia đình sẽ phải hút bể phốt lại ngay sau đó không lâu. Chính vì vậy bạn hãy thật cảnh giác để tránh “tiền mất, tật mang”.

Gợi ý một số dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Cổ Loa

Để tìm được một địa chỉ hút bể phốt uy tín và giá thành thấp ở Cổ Loa quả là điều không dễ dàng. Muốn chọn được nơi chất lượng tốt bạn nên tìm hiểu thật kỹ hoặc có thể hỏi những người đã từng sử dụng dịch vụ này để tránh bị lừa. Dưới đây là một số công ty hút bể phốt được nhiều người sử dụng và gây dựng được niềm tin đối với khách hàng mà chúng tôi thống kê được.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT LINH

Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Xây Dựng Việt Linh được thành lập từ 2015, nhưng chúng tôi đã hoạt động trước đó từ năm 2008. Việt Linh được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu…..

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Việt Linh được khách hàng vá đối tác đánh giá cao không chỉ về chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi dài lâu. Trong quá trình hình thành và phát triển Việt Linh đã có cho mình hệ thống xe hút bể phốt đa dạnh kích cỡ, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, công nghệ xử lý thông tắc hiện đại, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Các dịch vụ chính mà công ty cung cấp:

  1. Dịch vụ hút bể phốt ở hà nội và các tỉnh phía bắc
  2. Dịch vụ thông tắc cống, nạo vét cống, nạo vét hố gas
  3. Dịch vụ thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh
  4. Dịch Vụ thông tắc chậu rửa bể nước cống ngầm.

Thông tin liên hệ

  • VPGD: Số 17, ngõ 2, phố Phúc Xá, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Địa chỉ chính : Số 70 tổ 15 phố đỗ Xuân Hợp,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 39 169 169 
  • Hotline: 0708.22.8888
  • Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com
  • Website: https://dichvuhutbephot.com.vn/