Bể phốt nhà bạn bị đầy? Bạn không biết tự xử lý thế nào, hãy thử khắc phục bằng các cách sau. Nếu đã thử và không khả thi hãy liên lạc ngay tới dịch vụ hút bể phốt xã Nam Sơn của Công Ty Việt Linh ngay. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trong 15p để giải quyết vấn đề này cho bạn.
Dịch vụ hút bể phốt xã Nam Sơn

I. Dấu hiệu bể phốt đầy

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, bạn thấy bồn cầu, khu vực xung quanh bể phốt xuất hiện những dấu hiệu sau thì hãy lưu ý, khả năng rất cao bể phốt đang gặp phải tình trạng đầy ứ.

 • Nước xả bồn cầu xuống bị chậm hoặc không thoát được.
 • Nước tràn xung quanh khu vực hệ thống tự hoại. Xuất hiện các vũng nước nhỏ, nước ở giếng, hồ gần khu vực bể phốt bị đóng váng.
 • Cây cối xung quanh khu vực bể phốt xanh tốt khác thường.
 • Bể phốt đầy, các bọt khí bể phốt thoát ra ngoài, kèm theo mùi hôi thối khó chịu.

II. Các cách xử lý bể phốt đầy

 1. Dùng móc quần áo
 2. Bổ sung men vi sinh lợi khuẩn cho bể phốt
 3. Thả cá lóc hoặc lươn và bể phốt
 4. Dùng nước sôi và baking soda dấm
 5. Dùng dung dịch thông cống / bể phốt
 6. Dùng khoan dây cáp
 7. Dùng ống thụt bồn cầu
 8. Dùng bột nở và dấm

Trên đây chỉ là những cách khắc phục tạm thời. Với những trường hợp nặng sau khi làm những cách trên nhưng không ăn thua. Hãy gọi ngay tới các dịch vụ hút bể phốt xã Nam Sơn để được hỗ trợ ngay.

III. Dịch vụ hút bể phốt xã Nam Sơn – VIỆT LINH JSC

Việt Linh JSC luôn là một trong nhưng đơn vị được quý khách hàng tin tưởng sử dụng. Dịch vụ của chúng tôi nổi bật với nhiều ưu điểm:

1. Hút bể phốt sạch 100%

Bên cạnh những máy hút bể phốt truyền thống với nhiều hạn chế như sẽ gây tổn thương đường ống, hút không triệt để chất thải, … Việt Linh sử dụng hệ thống máy hút chân không hiện đại với lực hút, công suất lớn.  Đảm bảo vệ sinh, hút bể phốt sạch sẽ, không gây tiếng ồn. Không làm vỡ đường ống, xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn bể phốt. Dịch vụ hút bể phốt xã Nam Sơn khẳng định xử lý triệt để hoàn toàn.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp bởi những chuyên gia hàng đầu. Nhanh chóng giúp bạn xử lý mọi vấn đề xảy ra với bể phốt: tắc, nghẽn chất thải, trào ngược chất thải, phát ra tiếng lớn khi xả, ….

3. Giá thành rẻ nhất khu vực Nam Sơn

Việt Linh luôn có đơn giá phù hợp, rẻ nhất. Tùy vào các đối tượng khách hàng, khối lượng công trình mà Việt Linh đưa ra các mức giá phù hợp. Việt Linh cam kết báo giá trung thực, đúng khối lượng công trình.

Đảm bảo vệ sinh, hút hầm cầu sạch sẽ, không gây tiếng ồn, không làm vỡ đường ống.

III. Cam kết và phương châm làm việc của hút bể phốt xã Nam Sơn

 Phục vụ , Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.

 Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng tiện thanh toán.

 Giá thành rẻ nhất – Bảo hành dài hạn – uy tín – Phục vụ quý khách hàng nhanh, 24/24.

 Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, tôn trọng, lịch sự.

 Chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành hấp dẫn.

Bạn cần một dịch vụ hút bể phốt xã Nam Sơn nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ không gây ra mùi hôi khó chịu. Hãy nhấc máy gọi ngay đến Hotline: 0708.22.8888. Chỉ sau 15 phút Việt Linh sẽ đến tận nơi giải quyết các vấn đề mà quý khách gặp phải. Việt Linh cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ vệ sinh hàng đầu, làm hài lòng quý khách.