Tình trạng tắc nghẽn bể phốt không những diễn ra ở các thành phố lớn. Mà ở ngay những khu vực nhỏ như xã Vân Từ Phú Xuyên cũng không tránh khỏi.
Dịch vụ hút bể phốt xã Vân Từ Phú Xuyên

Rất nhiều hộ gia đình vẫn không thể khắc phục tình trạng “quái gở” này. Việt Linh với nhiều năm kinh nghiệm, đã nhìn thấy được những bất cập đó. Và đưa tới cho quý khách hàng dịch vụ Hút bể phốt xã Vân Từ Phú Xuyên . Nhằm làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất hay bể khó xử lý.

Hút bể phốt xã Vân Từ Phú Xuyên

I. Tại sao cần Hút bể phốt xã Vân Từ Phú Xuyên định kỳ?

Có rất nhiều lý do để chúng ta nên hút bể phốt định kỳ, nhưng sau đây Việt Linh  sẽ đưa ra cho bạn những lý sau:

 1. Tiết kiệm chi phí
 2. Tốt cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt
 3. Giúp tăng tuổi thọ công trình

Bể phốt chính là nơi được thiết kế để chứa đựng các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt của con người chúng ta. Chất thải hữu cơ đó sẽ được xả xuống bể phốt. Các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ đó thành bùn để dễ dàng đưa chúng ra đường ống thoát nước.

Sau một thời gian sử dụng lâu dài các chất thải rắn hữu cơ ở trong bể chưa được phân hủy hết. Sẽ tích trữ ngày càng nhiều lên, từ đó làm giảm thể tích hoạt động của bể phốt. Dẫn đến hiện tượng bể phốt bị đầy, tràn hoặc tắc nghẽn. Đó là lý do vì sao chúng ta phải tiến hành thông hút bể phốt định kỳ sau khoảng thời gian dài nhất định. Khoảng thời gian đó có thể là 1-2 năm sau khi sử dụng.

II. Lựa chọn đơn vị Hút bể phốt xã Vân Từ Phú Xuyên

Theo một vài nguồn khảo sát từ người dân khu vực xã Vân Từ Phú Xuyên. Khi hỏi tới đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ hút bể phốt thì đa số đều nhận được lựa chọn Việt Linh. Vậy Việt Linh là đơn vị nào mà được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Dịch vụ Hút bể phốt xã Vân Từ Phú Xuyên

Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Xây Dựng Việt Linh được thành lập từ 2015. Nhưng chúng tôi đã hoạt động trước đó từ năm 2008. Việt Linh được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu…..

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Việt Linh được khách hàng và đối tác đánh giá. Là không chỉ cao về chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi dài lâu. Trong quá trình hình thành và phát triển Việt Linh đã có cho mình hệ thống xe hút bể phốt đa dạng kích cỡ, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, công nghệ xử lý thông tắc hiện đại, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Các dịch vụ chính mà công ty chúng tôi cung cấp:

 1. Dịch vụ Hút bể phốt và các tỉnh phía bắc
 2. Dịch vụ thông tắc cống, nạo vét cống, nạo vét hố gas
 3. Dịch vụ thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh
 4. Dịch Vụ thông tắc chậu rửa, bể nước cống ngầm.

Liên hệ với Việt Linh: 

 

 • VPGD: Số 17, ngõ 2, phố Phúc Xá, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Địa chỉ chính : Số 70 tổ 15 phố đỗ Xuân Hợp,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 39 169 169 
 • Hotline: 0708.22.8888
 • Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com
 • Website: https://dichvuhutbephot.com.vn/