Người dân xã Vĩnh Ngọc Đông Anh vài năm trở lại đây đã quá đau đầu về tình trạng đầy, tắc nghẽn bể phốt. Khi liên hệ các dịch vụ hút bể phốt thì lại gặp phải các đơn vị không uy tín vừa gây khó chịu lại không đảm bảo. Để không phải gặp lại những tình huống như vậy một lần nào nữa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tự lựa chọn cho mình. Dịch vụ hút bể phốt tại xã Vĩnh Ngọc uy tín và đảm bảo nhất.
Dịch vụ hút bể phốt Xã Vĩnh Ngọc

Công ty Việt Linh nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, vui mừng gửi tới quý khách hàng ưu đãi 30% dịch vụ. Hãy nhanh tay gọi liền tới  ☎Hotline : 0708.22.8888 để được các chuyên viên của Việt Linh tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Nhận diện dịch vụ hút bể phốt tại xã Vĩnh Ngọc Đông Anh uy tín

Thị trường hút bể phốt hiện đang không thể phức tạp hơn, tình trạng trắng đen lẫn lộn khó có thể phân biệt. Dưới đây là một số lưu ý để bạn nhận diện dịch vụ uy tín:

Đơn vị có trụ sở rõ ràng tại xã Vĩnh Ngọc

Với những đơn vị uy tín thì phải có trụ sở làm việc dõ dàng, minh bạch. Để bên khách hàng có thể tới trực tiếp trao đổi làm việc. Ấy vậy mà có rất nhiều những đơn vị lừa đảo không có địa chỉ cụ thể, chỉ công khai địa chỉ ma để lừa đảo.

Đơn vị có đội ngũ kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Với tính đặc thù của dịch vụ là khi đơn vị thực hiện tốt thì sẽ được tin tưởng và gọi lại nếu có lần sau. Nhưng khi các đơn vị không chuyên nghiệp thi công ẩu dẫn tới sự không hài lòng của quý khách hàng. Những đơn vị này sẽ dần mất khách và đào thải. Chính vì thế mà chúng ta có thể dựa vào yếu tố này để đánh giá.

Hút bể phốt xã Vĩnh Ngọc uy tín nhất

Giá cả công khai, minh bạch dõ dàng

Có rất nhiều bài quảng cáo để giá ở mức 99k hay 100k, rồi đến khi liên hệ lại báo giá trên trời hay phát sinh phụ phí. Với những đơn vị uy tín, sẽ có báo giá công khai minh bạch và cam kết không phát sinh.

Dịch vụ hút bể phốt tại xã Vĩnh Ngọc Đông Anh của Việt Linh có gì nổi bật?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công Ty Việt Linh khẳng định có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu hay tiêu chí mà quý khách hàng đưa ra. Đã trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, tiếp xúc và phục vụ hàng ngàn khách hàng điều đó đã chứng minh cho sự uy tín và chất lượng số 1 của chúng tôi

Ưu điểm khi chọn dịch vụ hút bể phốt Xã Vĩnh Ngọc của Việt Linh:

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, có trách nhiệm trong công việc.
  • PHỤC VỤ 24/24 bao gồm cả các dịp lễ tết, phục vụ khách hàng ngay khi có nhu cầu.
  • Hệ thống xe hút hầm cầu đa dạng công suất, đáp ứng mọi nhu cầu.
  • Sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại của Nhật, cam kết không đục phá.
  • Giá cả minh bạch, cạnh tranh.
  • Chế độ BẢO HÀNH LÂU DÀI.

Dịch vụ hút bể phốt xã Vĩnh Ngọc

   Cảnh báoNhững điều bạn phải biết về dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh  giá rẻ

Giá cả dịch vụ hút bể phốt xã Vĩnh Ngọc của Việt Linh như thế nào?

Với mức giá chúng tôi đưa ra dưới đây chỉ là tham khảo vì giá cụ thể chính xác tuyệt đối cần phải dựa vào việc khảo sát đánh giá công trình. Dịch vụ hút bể phốt xã Vĩnh Ngọc luôn minh bạch công khai giá cả tới quý khách hàng. Chúng tôi chỉ tiến hành thi công khi cả 2 bên đã thống nhất và hài lòng khi thỏa thuận về giá.

1. Hút bể phốt theo xe

Với các hộ gia đình nhỏ và vừa chúng ta chỉ cần sử dụng các xe có dung tích từ 2 đến 5 khối. Còn với các công ty, nhà máy, khách hàng có thể tích bể lớn thì ưu tiên các xe có thể tích từ 6 cho tới 20 khối.

STT Loại Xe Đơn giá giao động ( VNĐ)
1 Xe hút bể phốt xe từ 1 khối 290.000 – 390.0000
2 Xe hút bể phốt xe từ 2 đến 5 khối 750.000 – 1.550.000
3 Xe hút bể phốt xe từ 6 đến 10 khối 1.600.000 – 2.800.000
4 Xe hút từ 20 – 50 khối 130.000 – 180.000
5 Xe trên 50 Khối 130.000 – 180.000

2. Hút bể phốt theo khối

Khi hút bể phốt theo khối, thì giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào lượng chất thải được hút ra từ bể chứa của bạn. Với cách hút này thì lượng chất thải càng nhiều giá dịch vụ sẽ lại càng rẻ.

STT Loại Xe Giá ( VNĐ)
1 Xe 1 khối 360K / Khối
2 Xe từ 2 đến 5 khối 300K / Khối
3 Xe từ 6 đến 10 khối 270K / Khối
4 Xe từ 20 – 50 khối 150K/Khối
5 Xe rên 50 Khối 100K/khối

Tham khảo: bảng giá hút bể phốt đông anh giá rẻ