Hút bể phốt tại Đống Đa

Bể phốt chứa chất thải của gia đình bạn tại Đống Đa bị tắc nghẽn, tràn đầy ra ngoài suốt mấy ngày qua. Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp thông hút bể phốt mà không có tác dụng?

Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa của Việt Linh sau đây.

I. Tại sao phải hút bể phốt tại Đống Đa?

hút bể phốt tại Đống Đa
Hút bể phốt tại Đống Đa

Như chúng ta biết hiện nay tất cả các hệ thống vệ sinh tại Q.Đống Đa nói riêng và toàn thành phố Hà Nội chung đều được xây dựng theo mô hình hầm tự hoại. Có nghĩa là tất cả các chất thải do con người sinh hoạt thải ra đều được các vi sinh vật yếm khí dưới hầm phân hủy người ta gọi hầm cầu hoặc bể phốt. 

Tuy nhiên, đối với những chất thải như nước hay phân sẽ dễ phân hủy. Còn chất thải rắn khác sẽ khó phân hủy hoặc không thể phân hủy như thức ăn thừa, tóc rụng, băng vệ sinh, túi bóng, chất thải nhựa….. Đây chính là những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn bể phốt.

Việc tắc nghẽn nhiều ngày gây ra mùi hôi thối khó chịu, làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày màng đến nhiều hệ lụy sau này.

Do đó, dù muốn hay không sau một thời gian dài sử dụng mỗi gia đình nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa giá rẻ theo định kỳ để tránh tình trạng tràn đầy, tắc nghẽn đột ngột. Lúc đó thì rất bất tiện và mất thời gian.

Thông thường, thời gian lý tưởng để gia đình bạn hút bể phốt định kỳ là từ 3-5 năm. Tuy nhiên thực tế còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng hàng ngày của gia đình bạn.

II. Những ưu điểm dịch vụ hút bể phốt Đống Đa – Việt Linh

Việt Linh là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông hút bể phốt, đã và đang thực hiện hàng ngàn công trình cho các gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, khách sạn, …

Việt Linh có thể coi là địa chỉ vàng, nơi đáng để quý khách hàng tin tưởng và hợp tác. Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa nổi bật với nhiều ưu điểm:

Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa - Việt Linh
Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa – Việt Linh

1. Chất lượng thông hút bể phốt triệt để 100%

Chất lượng dịch vụ của Việt Linh là điều mà quý khách hàng luôn hài lòng. Việt Linh trang bị cho bản thân những máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu, được sử dụng xuyên suốt toàn bộ mọi công trình thông hút bể phốt lớn nhỏ.

Bên cạnh những loại máy hút truyền thống, xe bồn, chúng tôi đặc biệt sử dụng máy hút chân không với lực hút mạnh mẽ, đánh tan chất thải lắng đọng lâu ngày dưới đáy bể phốt mà không cần đục phá.

Thêm vào đó, công nghệ hút bể phốt Việt Linh áp dụng là công nghệ tiên tiến đến từ Nhật, tuân thủ nghiệp ngặt quy trình hút bể phốt khoa học, chuyên nghiệp.

Vì vậy, Việt Linh hút bể phốt nhanh chóng – sạch sẽ – không gây ồn – không đục phá – hút triệt để 100%. Đặc biệt, sau khi thực thi công trình, đội ngũ nhân viên sẽ có trách nhiệm dọn dẹp vệ sinh hiện trường như ban đầu, khử hết mọi mùi hôi thối xung quanh. 

2. Đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Việt Linh làm việc với tất cả nhiệt huyết, sự chỉnh chu và lịch sự. Việt Linh luôn chú trọng vào việc đào tạo con người, xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề cao và đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nghiệm.

Chúng tôi tổ chức nhiều khóa tập huấn thường niên hàng năm nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên từ cấp thấp đến cấp cao nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình hoạt động, phục vụ quý khách hàng.

3. Giá thành rẻ nhất

Giá thành dịch vụ hút bể phốt phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như tình trạng, vị trí của bể phốt, thời gian thi công, … khó có thể định ra một mức giá chính xác khi chưa khảo sát, nghiên cứu công trình thực tế. Việt Linh có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật am hiểu, chuyên nghiệp, nhạy bén và cần thận sẽ nhanh chóng phát hiện vấn đề và đề ra phương án thi công an toàn – tiết kiệm nhất cho quý khách. 

Dịch vụ hút bể phốt Việt Linh cam kết công khai, minh bạch trong báo giá, tuyệt đối trung thực, báo đúng khối lượng công trình. Mức giá dịch vụ của hút bể phốt Đống Đa của Việt Linh luôn cạch tranh cao với các đơn vị khác. Đến với Việt Linh, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng, tốt hơn cả mức giá mà bạn bỏ ra.

4. Chế độ bảo hành

Luôn mang đến cho khách hàng một chính sách bảo hành dài hạn. Thường thì thời gian bảo hành hút bể phốt ít nhất là 12 tháng và lâu nhất là 5 năm. Tùy theo thể tích bể phốt nhà bạn to hay nhỏ.

III. Một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa

Hút bể phốt tại Đống Đa
Hút bể phốt tại Đống Đa giá rẻ

Việt Linh là đơn vị vệ sinh môi trường uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Việt Linh chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt Đống Đa chất lượng, luôn nhận được đáng giá tích cực của quý khách hàng.

Chị Liên có nhận xét: “ Tôi đã sử dụng khá nhiều dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa của nhiều đơn vị nhưng Việt Linh đã cho tôi một cách nhìn khác. Đội ngũ của họ chuyên nghiệp, làm việc đâu ra đấy, thông hút bể phốt rất chất lượng khi bể phốt nhà tôi hoạt động rất bình thường dù cách lần hút trước hơn 1 năm.”

Anh Tài cũng có đánh giá: “Dịch vụ tốt, chất lượng đảm bảo, đáng để sử dụng. Bảo hành dịch vụ tận tâm, tư vấn nhiệt tình. Đánh giá rất cao dịch vụ của Việt Linh”

Đây là hai trong số rất nhiều đánh giá tích cực của quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Việt Linh. Bạn đọc có thể  tìm hiểu những lời đánh giá, những thông tin hữu ích trên website của Việt Linh hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số  ☎️Hotline: 0708.22.8888 để được giải đáp.

Tham khảo thêm: Hút Bể Phốt Tại Bắc Từ Liêm

Văn phòng giao dịch tại Đống Đa

24 Phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39 169 169

Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com