Trong quá trình hút bể phốt tại huyện Phú Xuyên, chúng tôi đã nhận được phản ánh của nhiều khách hàng về các đơn vị mà họ trước đây từng đã sử dụng.
Hút bể phốt tại Xã Đại Thắng Phú Xuyên

Các đơn vị này thường không được trang bị đầy đủ dụng cụ và nhân viên không có tay nghề cao. Vậy nên thao tác đục nền cũng không được thực hiện đúng theo quy trình. Điều này đã gây nên tình trạng hư hỏng nghiêm trọng và mất đi sự sang trọng của nhà vệ sinh khách hàng.

I. Hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không từ Nhật Bản 

Công nghệ hút số 1 Nhật Bản – Đảm bảo hút sạch 99%, an toàn và tiết kiệm

Đây là công nghệ được các kĩ sư, chuyên gia đầu ngành của Nhật Bản sáng chế, đã được đăng kí bản quyền khoa học và được áp dụng ở nhiều quốc gia phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước phương Tây như: Đức, Pháp, Anh, Hà Lan,….

Công nghệ này cũng mới xuất hiện ở Việt Nam và tại khu vực miền Bắc chỉ mới có 1 số công ty đang sử dụng công nghệ này trong quy trình hút bể phốt của mình. Lí do không có nhiều công ty ở Việt Nam sở hữu công nghệ này bởi đây là công nghệ mới yêu cầu các công nhân phải có tay nghề, nhiều kinh nghiệm được cử đi tập huấn, đào tạo bài bản thì mới có thể sử dụng thành thạo và phát huy tối đa những ưu điểm của công nghệ hút bể phốt bằng chân không này.

Xem thêm : hút bể phốt tại Phú Xuyên !

Ngoài ra lí do tài chính cũng là một rào cản rất lớn bởi đây là công nghệ của nước ngoài nên tiền mua sắm các trang thiết bị khá đắt đỏ, các cơ sở nhỏ thường không đủ tiền để chi trả và mua bản quyền công nghệ cũng như máy móc.

Chúng tôi đã thực hiện cử kĩ thuật viên đi học hỏi công nghệ, đầu tư mua sắm 6 xe hút bể phốt bằng công nghệ chân không về để phục vụ khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang thực hiện hút bể phốt tại các quận nội thành như: hút bể phốt tại Hà Đông, hút bể phốt tại Đống Đa, hút bể phốt tại Thanh Xuân… hay cả các tỉnh , xã ngoại thành như: hút bể phốt tại Phú Xuyên giá rẻ, hút bể phốt giá rẻ Hải Phòng, Hút bể phốt Bắc Ninh uy tín…

 

Xe chuyên dụng hút bể phốt tại Xã Đại Thắng

1. Ưu điểm của công nghệ hút bể phốt bằng chân không tại Xã Đại Thắng Phú Xuyên

Lực hút mạnh: theo tính toán của các chuyên gia thì lực hút của công nghệ hút bể phốt bằng chân không gấp 3-4 lần lực hút của các xe hút bể phốt thông thường. Đa dạng kích thước đường ống và chiều dài ống hút: Làm sạch hệ thống bể tự hoại, hầm chứa, bể lắng, bể lọc của hầm bể phốt mà không cần phải đục phá gây hư hại cho công trình.

Thời gian hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không rất nhanh. Với lực hút mạnh, chúng tôi đảm bảo thời gian hút chất thải vô cùng nhanh chóng, chỉ bằng 1/2 so với công nghệ cũ, đảm bảo hút sạch đến 80-90%. Không đục phá hay gây hư hại công trình. Xe hút bể phốt được thiết kế chuyên nghiệp, quy trình hút khép kín đảm bảo chất thải không bị rơi vãi làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Chi phí cho dịch vụ hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ chân không rất ưu đãi với giá hút bể phốt vẫn không hề thay đổi so với phương pháp hút bể phốt thông thường.

2. Nhược điểm của công nghệ hút bể phốt bằng chân không tại Xã Đại Thắng Phú Xuyên

  • Chi phí cao – nhưng đừng lo ở Việt Linh chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách giá ưu đãi nhất

Nhận ngay ưu đãi 30% cho các khách hàng có lượng sử dụng lớn. Với các hộ gia đình tại Xã Đại Thắng Phú Xuyên giảm sâu bất ngờ tới 15% giá trị dịch vụ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin ưu đãi và nhận những tư vấn miễn phí.  Liên hệ 0708 22 8888 (Có Zalo) 

II. Bảng giá dịch vụ của công ty Việt Linh

1. Hút bể phốt tại Xã Đại Thắng Phú Xuyên – Giá theo xe

Việt Linh hiện nay đang có các loại xe chuyên dụng hút bể phốt từ 1 khối cho đến 50 khối. Tùy vào từng công trình lớn nhỏ khác nhau mà sử dụng các loại xe hút bể phốt giá rẻ khác nhau. Thông thường các dự án nhà dân xe hút bể phốt hày dùng từ 1 – 5 khối. Với các công trình có số người hoạt động đông như công ty, nhà hàng, khách sạn…thì thường sử dụng xe trên 5 khối trở nên.

STT Loại Xe Đơn giá giao động ( VNĐ)
1 Xe hút bể phốt xe từ 1 khối 290.000 – 390.0000
2 Xe hút bể phốt xe từ 2 đến 5 khối 750.000 – 1.550.000
3 Xe hút bể phốt xe từ 6 đến 10 khối 1.600.000 – 2.800.000
4 Xe hút từ 20 – 50 khối 130.000 – 180.000
5 Xe trên 50 Khối 130.000 – 180.000

 

2. Hút bể phốt tại Xã Đại Thắng Phú Xuyên – Giá theo khối

Ngoài việc báo giá theo khảo sát thực tế và theo xe. Việt Linh còn báo giá theo khôi, với cách báo giá này số khối cần hút càng nhiều giá càng rẻ.

STT Loại Xe Giá ( VNĐ)
1 Xe 1 khối 360K / Khối
2 Xe từ 2 đến 5 khối 300K / Khối
3 Xe từ 6 đến 10 khối 270K / Khối
4 Xe từ 20 – 50 khối 150K/Khối
5 Xe rên 50 Khối 100K/khối

! Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá hút bể phốt còn phụ thuộc vào:– Vị trí của bể phốt – Dung tích bể phốt– Phương án hút bể phốt– Công nghệ sử dụng – Khoảng cách – Điều kiện thời tiết =>Do đó để có báo giá chuẩn xác nhất chúng tôi cần tiến hành khảo sát tình trạng thực tế.

Hút bể phốt tại xã Đại Thắng Phú Xuyên

III. Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT LINH

  • VPGD: Số 17, ngõ 2, phố Phúc Xá, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Địa chỉ chính : Số 70 tổ 15 phố đỗ Xuân Hợp,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 39 169 169 
  • Hotline: 0708.22.8888
  • Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com
  • Website: https://dichvuhutbephot.com.vn/