Tình trạng tắc nghẽn bể phốt không những diễn ra ở các thành phố lớn. Mà ở ngay những khu vực nhỏ như xã Thụy Phú Phú Xuyên cũng không tránh khỏi.
Hút bể phốt Xã Thụy Phú Phú Xuyên

Rất nhiều hộ gia đình vẫn không thể khắc phục tình trạng “quái gở” này. Chúng tôi Công ty Cổ phần Việt Linh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bểp hốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh. Đã nhìn thấy được những bất cập đó. Và đưa tới cho quý khách hàng dịch vụ Hút bể phốt Xã Thụy Phú Phú Xuyên. Đáp ứng hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất hay bể khó xử lý.

Một trong những xe chuyên dụng hút bể phốt xã Thụy Phú huyện Phú Xuyên

I. Hút bể phốt là gì?

Để khắc phục triệt để tình trạng tắc nghẽn bể phốt của gia đình mình. Quý khách hàng cũng phải nắm được cơ bản hút bể phốt là gì? Là chúng ta dùng vật dụng chuyên dụng để hút các chất thải lên khỏi bồn chứa. Nhằm tạo cho bể phốt nhà chúng ta có thêm khoảng trống… theo đó khi chúng ta sinh hoạt sẽ không gặp nhiều trở ngại trong các công việc như ùn tắc.

Cấu trúc bể phốt cơ bản

Thông thường thì ở dưới nông thôn người ta thường dùng những chất thải từ bể phốt đó làm phân bón. Vì bể phốt ở khu vực này có thể tích rất nhỏ nên hoàn toàn tiến hành như thế, còn đối với những bể phốt to. Thì bạn nên thuê những dịch vụ trọn gói để đảm bảo vệ sinh sạch hơn. Bởi họ có các thiết bị chuyên sử dụng để triển khai Hút bể phốt một cách bài bản.

II. Tại sao cần Hút bể phốt định kỳ

Có rất nhiều lý do để chúng ta nên hút bể phốt định kỳ, nhưng sau đây Việt Linh  sẽ đưa ra cho bạn những lý sau:

 1. Tiết kiệm chi phí
 2. Tốt cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt
 3. Giúp tăng tuổi thọ công trình

Bể phốt chính là nơi được thiết kế để chứa đựng các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt của con người chúng ta. Chất thải hữu cơ đó sẽ được xả xuống bể phốt. Các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ đó thành bùn để dễ dàng đưa chúng ra đường ống thoát nước.

Sau một thời gian sử dụng lâu dài các chất thải rắn hữu cơ ở trong bể chưa được phân hủy hết. Sẽ tích trữ ngày càng nhiều lên, từ đó làm giảm thể tích hoạt động của bể phốt. Dẫn đến hiện tượng bể phốt bị đầy, tràn hoặc tắc nghẽn. Đó là lý do vì sao chúng ta phải tiến hành thông hút bể phốt định kỳ sau khoảng thời gian dài nhất định. Khoảng thời gian đó có thể là 1-2 năm sau khi sử dụng.

III. Lựa chọn đơn vị Hút bể phốt Xã Thụy Phú Phú Xuyên 

Theo một vài nguồn khảo sát từ người dân khu vực xã Thụy Phú Phú Xuyên. Khi hỏi tới đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ hút bể phốt thì đa số đều lựa chọn Việt Linh. Vậy Việt Linh là đơn vị nào mà được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Dịch vụ Hút bể phốt Xã Thụy Phú Phú Xuyên – Việt Linh

Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Xây Dựng Việt Linh được thành lập từ 2015. Nhưng chúng tôi đã hoạt động trước đó từ năm 2005. Việt Linh được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu…..

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Việt Linh được khách hàng và đối tác đánh giá. Là không chỉ cao về chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi dài lâu. Trong quá trình hình thành và phát triển Việt Linh đã trang bị cho mình những hệ thống xe hút bể phốt đa dạng kích cỡ, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, công nghệ xử lý thông tắc hiện đại, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Các dịch vụ chính mà công ty chúng tôi cung cấp:

 1. Dịch vụ Hút bể phốt Xã Thụy Phú Phú Xuyên giá rẻ và các tỉnh phía bắc
 2. Dịch vụ thông tắc cống, nạo vét cống, nạo vét hố gas
 3. Dịch vụ thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh
 4. Dịch Vụ thông tắc chậu rửa, bể nước cống ngầm.

Liên hệ với Việt Linh: 

 

 • VPGD: Số 17, ngõ 2, phố Phúc Xá, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: (024) 39 169 169 
 • Hotline: 0708.22.8888
 • Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com
 • Website: https://dichvuhutbephot.com.vn/