Mỹ Đức là huyện đông dân có 22 xã thuộc địa bàn thành phố Hà Nội vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống cũng rất cao từ hộ gia đình, nhà máy, trường học, bệnh viện…
Thông tắc cống tại Huyện Mỹ Đức

Thấu hiểu sự cần thiết của dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đức. Việt Linh mong muốn mang  đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ thông tắc cống hàng đầu tại Hà Nội.

Liên hệ: 0708 22 8888 ( có Zalo)

I. Thực trạng thông tắc cống tại huyện Mỹ Đức.

Cùng với sự phát triển và tiến bộ về đời sống, nhu cầu sử dụng các tiện ích từ các dịch vụ vệ sinh, môi trường cũng không ngừng tăng lên trong đó có dịch vụ thông tắc cống. Tại huyện Mỹ Đức thì trên 90 % người dân có sử dụng bể phốt, bồn rửa…mà vấn đề tắc nghẽn thì không thể tránh khỏi.

Thông tắc cống tại Huyện Mỹ Đức

Thông tắc cống tại Huyện Mỹ Đức

1.  Một số nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn cống 

 • Rác thải, thức ăn, các loại dầu mỡ là nguyên nhân hàng đầu của các vụ tắc nghẽn cống. Các loại chất thải này lâu ngày tích tụ lại làm han gỉ đường ống, làm tắc nghẽn dòng nước chảy,, …từ đó dẫn đến tắc cống. Theo điều tra thì trên 60% các vụ tắc cống liên quan đến nguyên nhân này.
 • Do đường ống nước sử dụng lâu ngày  không được kiểm tra, bảo trì đã cũ kĩ, xuống cấp khiến việc lưu thông, thoát nước gặp nhiều hạn chế.
 • Nếu kiểm không phải nguyên nhân trên bạn nên nghĩ đến bể phốt đầy bời vì tất cả hệ thống xả thải bồn cầu, chậu rửa… đều dẫn xuống bể chứa. Nếu bể đầy thì sẽ gây ùn ứ, tắc nghẽn đường cống.

2. Dấu hiệu nhận biết

 • Nước chảy chậm, rất chậm  hoặc không chảy vào đường ống thoát đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi cống bị tắc nghẽn.Đây là tình trạng ùn ứ nhẹ nếu biết để xử lý thì rất nhanh chóng và dễ dàng
 • xuất hiện lốc xoáy, bọt sủi nhẹ li ti,  tiếng kêu lạ quanh miệng thoát nước nhất là vào ban đêm ví dụ như tiếng “ọc ọc”
 • có mùi hôi thối khó chịu bốc lên từ miệng đường ống có nhiều nguyên nhân nhưng đa số là  vì sự tắc nghẽn của thức ăn, chất bẩn, chất thải hữu cơ, là dấu hiệu cảnh báo đường ống nhà bạn đang gặp vấn đề.

II. Dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đức – Việt Linh.

Dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đức - Việt Linh

Dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đức – Việt Linh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc và xử lý các vấn đề về hệ thống dẫn nước Công ty Việt Linh -JSC luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khu vực Hà Nội. 

Chúng tôi tự tin mang thương hiệu và dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng với phương châm giải quyết công việc hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Vậy Việt Linh – jcs có những điểm gì nổi bật?

 • Dụng cụ và trang thiết bị phục vụ cho công việc đầy đủ,hiện đại đảm bảo cho công việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm, tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo, thợ sửa lành nghề đảm bảo chất lượng công việc.
 • Tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu của khách hàng 24/7.
 • Đảm bảo quyền lợi nhất cho người sử dụng dịch vụ. Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sơ sót hoặc không làm hài lòng quý khách hàng
 • Không phát sinh thêm chi phí ngoài, bảo hành 6-12 tháng.

III. Quy trình thông tắc cống tại Mỹ Đức – Việt Linh

Công ty Việt Linh cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội – Mỹ Đức đảm bảo theo đúng quy trình để mang lại hiệu quả và hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Quy trình thông tắc cống tại Mỹ Đức - Việt Linh

Quy trình thông tắc cống tại Mỹ Đức – Việt Linh

Bước 1 Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng chủ động liên hệ tới ☎️Hotline: 0708.22.8888 để nhân viên tư vấn và tiếp nhận thông tin, mong muốn của quý vị. Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối và nhanh chóng được giải  quyết .

Bước 2 Khảo sát và tư vấn

Đây là bước quan trọng nhất. Sau khi có thông tin khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát, tìm rõ nguyên nhân và lên kế hoạch giải quyết. 

Sau đó sẽ chủ động tư vấn cho khách hàng biện pháp giải quyết nhanh nhất, hiệu quả nhất, tối ưu nhất và báo giá dịch vụ công khai.

Bước 3 Ký kết hợp đồng

Sau khi triển khai kế hoạch công việc và báo giá dịch vụ nếu thống nhất được quan điểm với khách hàng thì nhân viên sẽ lập bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi nhất cho người sử dụng.

Ngược lại nếu không ký kết được hợp đồng đội ngũ nhân viên đảm bảo sẽ không làm phiền thêm hay thu thêm chi phí tư vấn hỗ trợ.

Bước 4 Tiến hành công việc

Công việc nhanh chóng được thực hiện một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Các bộ phận liên kết và hỗ trợ nhau để đem đến chất lượng tốt nhất của dịch vụ cho khách hàng.

Đảm bảo hoàn thành 100% yêu cầu của khách.

Bước 5 Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng và đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra thật kỹ chất lượng công việc nếu khách hàng hài lòng thì mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

IV. Cam kết của công ty Việt Linh đến khách hàng

 • Cam kết xử lý, hoàn thiện và làm hài lòng 100% yêu cầu của khách hàng
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý nhất thị trường, đảm bảo lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Không phát sinh bất cứa khoản phụ phí nào ngoài hợp đồng.
 • Cam kết bồi thường nếu phát hiện sai sót trong quá trình nhân viên làm việc.
 • Cam kết mang đến dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đức uy tín nhất, chất lượng nhất và hài lòng quý khách hàng nhất Hà Nội.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7, dù là hợp đồng nhỏ nhất.

Không khó để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đức  nhưng với kinh nghiệm và chất lượng tuyệt vời của mình  thì Việt Linh – JSC xứng đáng là lựa chọn số 1 mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện ích về dịch vụ thông tắc.

Văn phòng giao dịch tại Mỹ Đức

+ Address: Thôn Thượng, Xã Xuy Xá, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

+ Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com

+ Phone: 0708.22.8888

+ Website: dichvuhutbephot.com.vn