Huyện Thanh Oai nằm phía Tây Nam cửa ngõ Hà Nội, tốc độ phát triển kinh tế – xã hội cao, tiến đến năm 2030 trở thành quận sinh thái.
Thông tắc cống tại Thanh Oai

Vì vậy dịch vụ vệ sinh môi trường là điều không thể thiếu trong cuộc sống tại đây, dịch vụ thông tắc cống Thanh Oai của Việt Linh đã có mặt giải quyết vấn đề xảy ra thường nhất tại địa bàn.

I. Khi nào nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Oai.

Việc tắc cống mang lại những phiền toái, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của chúng ta.Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết hệ thống cống thoát  đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn:

1. Nước chảy chậm, rất chậm, không thông xuống đường chảy.

Khi xả nước mà tốc độ chảy, độ xoáy của nước rất chậm, đây là dấu hiệu dễ nhận biết và dấu hiệu ban đầu của hiện tượng tắc cống.

2. Có mùi hôi thối.

Mùi hôi ban đầu nhẹ,sau đó tăng dần đó là biểu hiện của các chất hữu cơ chưa phân hủy tắc lại đường cống, chặn đường nước chảy và gây mùi.

3. Tiếng nước chảy khác thường.

Nước chảy xuống đường ống có tiếng kêu lạ, có bọt khí nổi lên.

Tiếng kêu này rõ nhất vào ban đêm “ọc ọc’’.

4. Nước thải tràn lên mặt sàn, bề mặt các đồ dùng.

Nước thải có màu đục, đen, ố vàng chảy ngược đường ống tràn lên sàn nhà, bồn cầu, chậu rửa mặt.

Với các dấu hiệu nhận biết đơn giản trên giúp bạn có thể nhận biết và tự giải quyết bằng các mẹo truyền thống tại nhà. Nhưng nếu không xử lý hay cần tư vấn bất cứ thông tin nào bạn hãy gọi đên dịch vụ thông tắc cống Hà Nội tại Thanh Oai của Việt Linh chúng tôi qua đường dây nóng để vấn đề được sớm giải quyết ☎️Hotline: 0708.22.8888

Dịch vụ thông tắc cống huyện Thanh Oai không chỉ xử lý các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn mà còn có các dịch vụ vệ sinh tiện ích như

 • Nạo vét, hút hố ga, cống.
 • Xử lý mùi hôi bể phốt, bồn cầu, nhà tắm…
 • Vận chuyển bùn vi sinh bằng hệ thống xe chuyên chở.
 • Sửa chữa đường ống, bể phốt,..
 • Tư vấn thiết kế và thi công hệ thống ống dẫn nước, bể phốt…

II. Quy trình thông tắc cống tại Thanh Oai – Việt Linh 

Quy trình thông tắc cống tại Thanh Oai - Việt Linh 

Quy trình thông tắc cống tại Thanh Oai – Việt Linh

Mọi dịch vụ của Việt Linh đều được xử lý theo quy trình nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

Bước 1 : tiếp nhận thông tin khách hàng

Thông tin và mọi yêu cầu về dịch vụ thông tắc cống sau khi quý khách gọi đến tổng đài sẽ nhanh chóng được tiếp nhận và chuyển tiếp xuống bộ phận kĩ thuật.

Bước 2: khảo sát và báo giá.

Trực tiếp xuống địa điểm để khảo sát thực tế, tìm ra nguyên nhân, đánh giá tình trạng tắc cống để lên phương án thi công phù hợp và định giá, báo giá của dịch vụ với khách hàng.

Bước 3: ký hợp đồng.

Nếu hai bên đồng ý với những điều khoản mong muốn trong bản hợp đồng thì bản hiệu đồng đó được ký kết và có hiệu lực.

Bước 4 Thực hiện công việc.

Việc thông tắc nhanh chóng được thực hiện đảm bảo một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hài lòng khách hàng.

III. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Oai của Việt Linh.

thông tắc cống tại Thanh Oai

Thông tắc cống tại Thanh Oai giá rẻ

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Oai Việt Linh chắc chắn là địa chỉ hàng đầu cho quyết định của quý khách bởi

 • Việt Linh là đơn vị tiên phong cho dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Oai với hơn 20 hoạt động không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện hệ thống dịch vụ của mình.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên hàng đầu về chất lượng chuyên môn và thái độ, tinh thần làm việc.Luôn luôn lắng nghe,năng động sáng tạo, tận tình, nhiệt huyết.
 • Trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hàng đầu phục vụ công việc thông tắc.Áp dụng phương pháp thông hút hàng đầu Nhật Bản.
 • Chú trọng chính sách chăm sóc khách hàng, đặc biệt là khách hàng lâu năm.Tổ chức nhiều chương trình giảm giá khuyến mại mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.
 • Giá cả hợp lý, minh bạch công khai, xứng đáng với chất lượng phục vụ hoàn hảo của Việt Linh.
 • Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng phục vụ miễn phí 24/7 để giải đáp thắc mắc, xử lý yêu cầu của khách hàng về tất cả dịch vụ của chúng tôi.
 • Có mặt nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần để đảm bảo sinh hoạt của mọi người diễn ra thoải mái, thông suốt nhất.
 • Xử lý triệt để, hoàn tiền nếu phát hiện sai sót trong quá trình thông hút.Bảo hành dài hạn 6-12 tháng cho mọi hợp đồng thông tắc của Việt Linh.

Dịch vụ thông tắc cống Huyện Thanh Oai  uy tín- chuyên nghiệp-giá rẻ của Việt Linh chúng tôi mong muốn nhận được sự yêu mến và lựa chọn sử dụng của bạn.

 Cùng Việt Linh xây dựng một môi trường sống xanh-sạch đẹp bằng những dịch vụ vệ sinh chất lượng hàng đầu.

Văn phòng giao dịch tại Thanh Oai 

Địa chỉ: Thôn Rùa Thượng, Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 39 169 169

Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com

Webiste: dichvuhutbephot.com.vn