Xã Đình Bảng là xã có mật độ dân số khá đông đúc, cùng với đó xã Đình Bảng là nơi có rất nhiều những cụm công nghiệp lớn. Điển hình như: Cụm công nghiệp Mả Ông. Chính vì những lý do trên mà nhiều năm gần đây, vấn đề về môi trường tại xã luôn là một trong các chủ đề nóng nhất của xã. Thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dư luận và người dân địa phương. Đặc biệt, nhiều hệ thống khu công nghiệp, nhà ở đang vô cùng đau đầu vì những vấn đề do tắc nghẽn, đầy bể phốt gây ra. Thấu hiểu được điều này chúng tôi, dịch vụ hút bể phốt xã Đình Bảng đã có mặt. Chúng tôi mang tới cho quý khách hàng dịch vụ hút bể phốt uy tín và chất lượng nhất.
Hút bể phốt Xã Đình Bảng

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tốt nhất tại Xã Đình Bảng

     Thị trường hút bể phốt cũng đang là một thị trường nóng với nhiều sự cạnh tranh, đấu đá dẫn đến chất lượng phục vụ không tốt. Chính vì điều này nên rất khó để có thể phân biệt và lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín. Sau đây sẽ là một vài lưu ý giúp bạn lựa chọn được cho mình:

 • Tránh các dịch vụ vệ sinh được dán, ghi trên các trụ điện, tường phố. Vì đa số đây là các công ty kém chất lượng không có thông tin dõ dàng.
 • Tìm hiểu kĩ các thông tin cần thiết, tránh các trang web có mác quảng cáo. Lựa chọn những trang web có lượng thông tin lớn và lâu năm.
 • Cẩn thận với các dịch vụ có nhiều khuyến mãi, giảm giá cao bất thường. Đây là chiêu trò dễ lừa gạt và mắc bẫy của khách hàng nhất.
 • Nên thật sự lưu ý với các dịch vụ cung cấp bắt cọc trước tiền
 • Tìm hiểu xem đơn vị bạn chuẩn bị sử dụng có bị tố lừa đảo trên các trang mạng xã hội hay không

Xe hút bể phốt chuyên dụng xã Đình Bảng

 

Dịch vụ hút bể phốt của Việt Linh tại xã Đình Bảng

 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi có thâm niên giải quyết các công việc khó, khắc phục hoàn toàn sự cố mà khách hàng gặp phải. Với đội ngũ tư vấn viên luôn hiểu rõ được nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, có tay nghề cứng. Đặc biệt thái độ phục vụ và trách nhiệm cao trong công việc. Không làm việc sơ sài qua loa cho có.
 • Có trang thiết bị các loại máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại, công nghệ tiên tiến. Được nhập từ các nước: Nhật, Đức, Mỹ
 • Đảm bảo không gây phá hỏng cấu trúc công trình. Thi công sạch sẽ, an toàn.
 • Bảo hành lâu dài với nhiều công trình, dự án lớn có thể lên tới 5 năm.
 • Phục vụ 24/24h, mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ và ngoài giờ hành chính.

Hút bể phốt Đình Bảng giá rẻ uy tín

      Ngoài ra Quý khách hàng có thể xem thêm các địa chỉ văn phòng tại Bắc Ninh của chúng tôi ở đây.

Bảng giá tham khảo dịch vụ

     Dưới đây chỉ là bảng giá tham khảo cho quý khách hàng. Bên cạnh đó cần có sự đánh giá chi tiết mới có thể đưa ra được giá cụ thể cho từng công trình:

DỊCH VỤ HÚT HÚT BỂ PHỐT ĐƠN GIÁ (VAT)
Hút bể phốt cho nhà riêng lẻ, nhà ở. 350.000đ / 1m³
Giá Hút bể phốt  cho cơ sở lưu trú:  khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan. 400.000đ / 1m³
Giá Hút bể phốt cho cơ sở quân sự: doanh trại, trường quân sự, khu tập thể 400.000đ / 1m³
Giá Hút bể phốt cơ sở giáo dục:  trường mẫu giáo; tiểu học, trung học, đại học, cao đẳng 400.000đ / 1m³
Giá Hút bể phốt trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; nhà chung cư. 450.000đ / 1m³
Giá Hút bể phốt / Hút chất thải cho các cơ sở kinh doanh khác:  nhà máy, xưởng sản xuất, KCN 500.000đ / 1m³
BẢNG GIÁ HÚT BỂ PHỐT ĐÌNH BẢNG NĂM 2022

 

Liên hệ dịch vụ hút bể phốt Đình Bảng như thế nào?

      Thị trường dịch vụ hút bể phốt tại Xã Đình Bảng hiện nay rất đa dạng về giá cả, chất lượng dịch vụ. Ban đang không biết lựa chọn từ đâu? 

Với lượng công việc thường ngày rất cao. Chúng tôi "dịch vụ hút bể phốt" luôn thường xuyên có những tốp, đội công nhân làm việc quanh địa bàn xã trong ngày.

Hãy liên hệ ngày Hotline: 0708228888 hoặc Email: cp.vietlinh@gmail.com Để chúng tôi có thể điều động nhân viên đến tận nơi tư vấn miễn phí cho Quý khách.

Công ty Cổ phần dịch thương mại xây dựng Việt Linh - Dịch vụ hút bể phốt cam kết thực hiện công việc một cách nhanh nhất, chúng tôi luôn thường xuyên có mặt sau 15 phút nhận được cuộc gọi từ quý khách.