Đang sử dụng bình thường, bỗng dưng bồn cầu dở chứng, không xả nước được, khu vực nhà vệ sinh có mùi hôi thối bốc lên. Vậy bồn cầu nhà bạn đang bị làm sao?
Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng

Công ty Việt Linh chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng và một số huyện, tỉnh thành lân cận.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và khắc phục sự cố bồn cầu nhà bạn nhanh chóng, hiệu quả,  tiết kiệm nhất.

I. Những nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu bạn nên biết và tránh

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu có cả chủ quan lẫn khách quan. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới khách hàng những nguyên nhân thường gặp như sau:

  • Bỏ nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu, dẫn đến giấy vón cục, lâu dần làm tắc nghẽn đường thoát nước của bồn cầu.
  • Làm rơi các vật cứng xuống bồn cầu, rất dễ gây tắc nghẽn, làm hỏng, vỡ đường ống.
  • Bồn cầu lắp sai kỹ thuật, đặt sai vị trí.
  • Bể phốt sử dụng lâu ngày chưa được bơm hút, nạo vét dẫn đến bể phốt đầy, không thể tiếp tục chứa chất thải từ các hệ thống vệ sinh chảy xuống.
  • Ống thoát khí bị tắc, làm cho nước thải rút chậm hoặc không rút được, gây ra mùi hôi khó chịu, còn có hiện tượng nước bị trào ngược ra ngoài.

Nếu bạn không có kinh nghiệm xử lý, hay băn khoăn chưa biết làm thế nào để giải quyết dứt điểm, hãy liên hệ tới dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng của Việt Linh chúng tôi.

II. Quy trình thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng – Việt Linh

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng - Việt Linh

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng – Việt Linh

Chúng tôi thực hiện quy trình thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng theo 5 bước khép kín như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0708.22.8888 – (024) 39 169 169 hoặc Website: dichvuhutbephot.com.vn để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn kịp thời.

Bước 2: Khảo sát, đề xuất phương án, báo giá

Nhân viên kỹ thuật công ty đến tận nơi khảo sát tình hình, tìm hiểu nguyên nhân và đề xuất phương án giải quyết tối ưu nhất, báo giá dịch vụ cụ thể, chính xác.

Bước 3: Tiến hành thông tắc

Nhân viên kỹ thuật tiến hành làm việc theo đúng quy trình, quý khách có thể đứng cạnh giám sát tiến trình làm việc của nhân viên.

Bước 4: Nghiệm thu

Sau khi thông tắc bồn cầu xong, nhân viên vệ sinh sạch sẽ, bàn giao lại mặt bằng để khách hàng kiểm tra nghiệm thu, đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ không làm quý khách thất vọng.

Bước 5: Thanh toán

Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại huyện Đan Phượng và nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành, cung cấp đầy đủ hoá đơn, phiếu thu, VAT cho doanh nghiệp nếu cần.

III. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng phục vụ tốt không?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng -Việt Linh

Việt Linh đã hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực vệ sinh môi trường, biết bao hạng mục công trình được các nhân viên giàu kinh nghiệm của Việt Linh xử lý nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty làm việc 24/7 không quản ngày đêm, ngày thường hay ngày lễ với thái độ lịch sự,  nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Bất kể quý khách gọi điện tư vấn, hay đặt dịch vụ bất cứ lúc nào, nhân viên chúng tôi luôn đúng giờ, sẵn sàng có mặt phục vụ bất cứ khi nào quý khách cần.

Giá cả tại Việt Linh linh hoạt, phù hợp với kinh tế nhiều đối tượng khách hàng, không tăng giá dịch vụ khi làm vào ban đêm, ngày lễ, không xảy ra hiện tượng ép giá khách hàng, luôn đề cao chất lượng dịch vụ.

Nhiều khách hàng đánh giá cao dịch vụ tại Việt Linh, có những phản hồi tích cực, đề xuất mọi người tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Việt Linh vì nhân viên làm việc cẩn thận, nhiệt tình, giá cả hợp lý phù hợp với chất lượng dịch vụ, dịch vụ tốt, nhanh chóng sạch sẽ…

IV. Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng

giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng

Chúng tôi không thể đưa ra một mức giá cố định cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng cho quý khách bởi các yếu tố như mức độ tắc nghẽn, phương pháp xử lý, độ dài đường ống, nguyên nhân gây tắc… Quý khách có thể tham khảo mức giá chung của chúng tôi như sau:

  • Thông tắc bồn cầu: 150.000 – 400.000 đồng
  • Tháo lắp bồn cầu: 200.000 – 500.000 đồng
  • Sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước: 100.000 – 150.000 đồng
  • Thay phao bồn cầu: 100.000 – 150.000 đồng
  • Thông tắc bồn tiểu nam: 100.000 – 500.000 đồng

Lời kết:

Bây giờ quý khách đã hiểu hơn về nguyên nhân gây tắc bồn cầu và có cho mình lựa chọn thông minh về công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng. Gọi ngay cho chúng tôi khi cần nhé, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách chu đáo nhất với giá thành phù hợp, chất lượng cao nhất.

Văn phòng giao dịch tại Đan Phượng

+ Address: Thôn La Thạch, Xã Phương Đình, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

+ Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com

+ Phone: 0708.22.8888

+ Website: dichvuhutbephot.com.vn