Huyện Đông Anh có nhiều nhà máy, xí nghiệp, kinh tế phát triển nhanh, mật độ dân số cao, nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng tăng theo. Các vấn đề về vệ sinh môi trường cũng rất được quan tâm và chú ý.
Thông tắc bồn cầu tại Huyện Đông Anh

Rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh môi trường ra đời để phần nào giải quyết tình trạng tắc nghẽn cống, chậu rửa, bồn cầu… của mọi người.

Công ty hút bể phốt Việt Linh là cái tên đáng để khách hàng tìm đến và sử dụng các dịch vụ như thông tắc bồn cầu tại huyện Đông Anh uy tín, chất lượng.

Liên hệ: 0708.22.8888 (có Zalo)

I. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh – Việt Linh 

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh - Việt Linh 

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh – Việt Linh

Việt Linh luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, củng cố niềm tin nơi khách hàng.

Công ty đầu tư trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, xe hút, xe chở chuyên dụng với các loại đa dạng khối để có trang thiết bị, máy móc phù hợp, xử lý nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Hàng năm, công ty tổ chức nhiều khóa tập huấn để nâng cao tay nghề nhân viên, rèn luyện kỹ năng giao tiếp với khách hàng và phản ứng nhanh với mọi tình huống phát sinh.

Nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại huyện Đông Anh của Việt Linh, nhiều lần gọi sử dụng dịch vụ công ty và đề xuất với bạn bè, người thân có thể tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

II. Quy trình thông tắc bồn cầu tại Huyện Đông Anh 

Với 5 bước đơn giản nhất, chúng tôi đã có thể nhận được thông tin từ phía khách hàng và mang đến cho khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất.

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Huyện Đông Anh 

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Huyện Đông Anh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng gọi số Hotline: 0708.22.8888 – (024) 39 169 169 hay truy cập vào Website: dichvuhutbephot.com.vn , bộ phận CSKH sẽ nhiệt tình tư vấn, báo bên kỹ thuật để họ gọi điện xác nhận lại và đặt lịch hẹn cho quý khách.

Bước 2: Khảo sát, đề xuất phương án, báo giá

Theo đúng lịch hẹn, nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát hiện trường, cho khách hàng biết nguyên nhân, mức độ tắc nghẽn và tư vấn phương án giải quyết hiệu quả, báo giá chính xác, đúng với khối lượng công việc.

Bước 3: Triển khai công việc

Khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ làm đúng theo phương án đã thoả thuận, sau khi thông tắc bồn cầu xong sẽ vệ sinh sạch sẽ mặt bằng như cũ, không đục phá, làm hỏng kết cấu công trình.

Bước 4: Nghiệm thu

Nhân viên bàn giao lại công trình, khách hàng kiểm tra nghiệm thu cẩn thận, nếu có vấn đề gì hỏi luôn để nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

Bước 5: Thanh toán

Khách hàng thanh toán dịch vụ, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành, phiếu thu, hoá đơn VAT cho doanh nghiệp ( nếu cần ).

III. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Huyện Đông Anh

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Huyện Đông Anh

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Huyện Đông Anh

Cho dù không thể đưa ra một mức giá cố định vì các yếu tố phụ thuộc như: tình trạng tắc nghẽn, quãng đường, độ dài đường ống… nhưng chắc chắn với mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường của Việt Linh sẽ làm khách hàng hài lòng.

Đây là mức giá thông tắc bồn cầu tại Đông Anh, khách hàng có thể tham khảo:

 • Thông tắc bồn cầu: 150.000 – 400.000 đồng
 • Tháo lắp bồn cầu: 200.000 – 500.000 đồng
 • Sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước: 100.000 – 150.000 đồng
 • Thay phao bồn cầu: 100.000 – 150.000 đồng
 • Thông tắc bồn tiểu nam: 100.000 – 500.000 đồng

IV. Các dịch vụ của Việt Linh cung cấp tại Đông Anh 

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi không chỉ đem đến cho mọi đối tượng khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh mà còn nhiều dịch vụ nữa, triển khai trên nhiều tỉnh thành khác nhau như:

 • Thông tắc cống thoát sàn nhà, cống ngầm, cống thoát nước thành phố chất lượng.
 • Thông tắc chậu rửa bát, rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu sạch sẽ, tiết kiệm.
 • Hút bể phốt cho mọi đối tượng khách hàng từ hộ gia đình đến nhà máy xí nghiệp, cơ quan tổ chức, khu chung cư, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại.
 • Bơm hút, nạo vét cống, hố ga bằng xe chuyên dụng.
 • Vận chuyển hút bùn thải, hoá chất chất lượng.
 • Cung cấp bùn vi sinh chất lượng tốt.

Lời kết:

Công ty Việt Linh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, giá thành linh hoạt, phù hợp với kinh tế khách hàng, chế độ bảo hành dài hạn cùng với sự năng động, nhiệt tình, làm việc 24/7 của nhân viên công ty chắc chắn sẽ mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại huyện Đông Anh uy tín – chất lượng – tiết kiệm – xử lý triệt để 100%.

Văn phòng giao dịch tại Đông Anh

+ Address: Xóm Đoài, Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

+ Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com

+ Phone: 0708.22.8888

+ Website: dichvuhutbephot.com.vn