Đan Phượng là huyện nằm ở phía Tây Bắc trung tâm thành phố Hà Nội. Nền kinh tế nơi đây ngày càng phát triển, đời sống người dân cũng được nâng cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng tăng và dịch vụ vệ sinh môi trường cũng được nhiều người quan tâm sử dụng.
Thông tắc vệ sinh tại Đan Phượng

Công ty Việt Linh chúng tôi đã và đang cung cấp tới mọi khách hàng dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Đan Phượng.

Liên hệ: 0708 22 8888(có zalo)

 

I. Nguyên nhân gây tắc nghẽn nhà vệ sinh

Nguyên nhân gây tắc nghẽn nhà vệ sinh

Nguyên nhân gây tắc nghẽn nhà vệ sinh

Do cả yếu tố chủ quan lẫn khách quan dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu, tiểu nam, chậu rửa, cống thoát nước sàn nhà vệ sinh.

 • Vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu, số lượng giấy vệ sinh dưới bồn cầu nhiều, dần dần sẽ mắc kẹt thành cục rác lớn, chặn đường nước xả thải làm bồn cầu bị nghẹt.
 • Đổ thức ăn thừa, dầu mỡ thừa trực tiếp xuống chậu rửa, do dầu mỡ không tan trong nước, nó sẽ bám vào thành ống, kết dính các vụn thức ăn thừa tạo thành mảng bám, làm tắc nghẽn chậu rửa.
 • Các loại rác như tóc, túi nilon, đồ chơi trẻ em hay rau còn sót lại khi rửa cũng là nguyên nhân dẫn đến tắc chậu rửa, bồn cầu, cống thoát nước.
 • Hệ thống đường ống thoát nước lâu ngày đã xuống cấp, bồn cầu chậu rửa lắp đặt sai kỹ thuật.
 • Bể phốt đã đầy, không thể tiếp nhận lượng chất thải đổ xuống từ các thiết bị vệ sinh trong nhà nữa.

Không thể tự xử lý được hay muốn tiết kiệm thời gian, sức lực, chi phí gọi dịch vụ thì bạn có thể liên hệ với công ty Việt Linh chúng tôi, để được sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Đan Phượng giá rẻ mà uy tín.

II. Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Đan Phượng – Việt Linh

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Đan Phượng - Việt Linh

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Đan Phượng – Việt Linh

Áp dụng những tiến bộ khoa học, sử dụng máy móc tân tiến, hiện đại như máy thông tắc lò xo, máy khí nén áp lực cao, máy áp suất hơi, dây cáp quay tay, máy phản lực sẽ giúp cho quá trình thông tắc diễn ra nhanh chóng, chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, đều có nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề nghẹt cống, bồn cầu, chậu rửa, chuyên môn giỏi, giải quyết triệt để các vấn đề tắc nghẽn từ nhẹ đến nặng và luôn nhiệt tình, tận tuỵ, hết lòng với công việc.

Chỉ sau 15 – 20 phút từ khi nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên có mặt tận nơi để khảo sát thực tế, tìm hiểu nguyên nhân, tư vấn phương pháp thông tắc tối ưu cho khách hàng.

Nhân viên công ty làm việc nhanh nhẹn, cẩn thận, sạch sẽ, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng phản hồi tích cực lại phía công ty. Sự tin tưởng, ủng hộ dịch vụ công ty của khách hàng là niềm vui, động lực để Việt Linh ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

III. Mức giá thông tắc vệ sinh tại Đan Phượng

giá thông tắc vệ sinh tại Đan Phượng

Giá thông tắc vệ sinh tại Đan Phượng

Bất kỳ công ty dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chuyên nghiệp nào cũng không thể đưa ra một mức giá cố định cho dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Đan Phượng. Nhân viên kỹ thuật cần khảo sát tình hình thực tế, dựa vào mức độ tắc nghẽn, vị trí cần thông tắc, độ dài đường ống, địa chỉ nhà khách hàng, máy móc sử dụng để thông tắc vệ sinh… mới có thể đưa ra mức giá phù hợp, chính xác nhất.

Rất nhiều khách hàng đánh giá giá thành dịch vụ của Việt Linh rẻ so với nhiều công ty khác cùng cung cấp dịch vụ, thường xuyên có các hoạt động giảm giá ưu đãi, sử dụng nhiều dịch vụ của công ty sẽ được giảm phí dịch vụ, giá tốt và chất lượng tốt.

IV. Các dịch vụ mà Việt Linh cung cấp tại Đan Phượng

Công ty đã có trên 10 năm hình thành và phát triển, có nhiều dịch vụ, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của từng vị khách hàng.

 • Hút bể phốt bằng xe chuyên dụng, đầy đủ kích cỡ từ 1 – 50 khối, có thể thi công cho nhiều hạng mục công trình.
 • Thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, tiểu nam, bồn tắm sạch sẽ, hiệu quả dài lâu.
 • Lắp đặt, thiết kế, sửa chữa đường ống xả thải sinh hoạt.
 • Xử lý mùi hôi thối khó chịu bốc lên ở cống rãnh, khu vực bể phốt, nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh.
 • Nạo vét cống, hố ga nhanh chóng, an toàn.
 • Hút bùn thải xây dựng, bùn cống rãnh, hút vận chuyển hoá chất chất lượng.

Lời kết: 

Khi có nhu cầu hãy gọi tới số ☎️Hotline: 0708.22.8888 của hút bể phốt Việt Linh để được trải nghiệm dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Đan Phượng giá rẻ – uy tín – chất lượng và tránh để tình trạng tắc nghẽn kéo dài, ảnh hưởng tới sức khoẻ, tinh thần, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình nhé quý khách.

Văn phòng giao dịch tại Đan Phượng

+ Address: Thôn La Thạch, Xã Phương Đình, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

+ Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com

+ Phone: 0708.22.8888

+ Website: dichvuhutbephot.com.vn