“Phục vụ hết mình vì khách hàng”- Đây là khẩu hiệu làm việc của công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xây Dựng Việt Linh. Với tinh thần trách nghiệm hết mình, Việt Linh luôn đem đến sự tiện lợi, an toàn, thảo mái cho khách hàng"
Thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn

Việt Linh hoạt động trên khắp địa bàn miền Bắc và có các dịch vụ vệ sinh đa dạng. Được tiếp đón quý khách là niềm vinh hạnh đối với dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn của Việt Linh.

I. Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn – Việt Linh

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn - Việt Linh

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn – Việt Linh

Công ty Việt Linh đã thành lập và hoạt động trên suốt 10 năm qua. Chúng tôi đã thi công trên nhiều ngóc ngách, tuyến đường và thành phố lớn, nhỏ. Nhờ vào sự không ngại khó khăn, gian khổ, chúng tôi đã phát triển được như ngày hôm nay.

Xuyên suốt thời gian qua, sau mỗi công trình, dự án, chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và lấy đó để hoàn thiện công ty hơn nữa. Dần dần chúng tôi có kỹ thuật và có kinh phí thu nhập được những trang thiết bị tân tiến hơn, sở hữu nhiều chiếc xe có khối lượng khác nhau để thi công công trường. 

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn của Việt Linh xứng đáng là dịch vụ hàng đầu với chất lượng tốt, giá rẻ, an toàn. Đây là ba yếu tố chủ chốt của dịch vụ, luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

II. Thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn chu đáo và quy trình cụ thể

Thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn giá rẻ

Thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn giá rẻ

Việt Linh đã mở rộng nhiều dịch vụ vệ sinh để giải quyết triệt để các vấn đề gây ra trong sinh hoạt cho người dân. Hiện tại chúng tôi có dịch vụ chất lượng tốt, không mặc cả cho khách hàng.

  • Thông tắc cống, bể bơi, bồn cầu, chậu rửa, nhà tắm, nhà vệ sinh,
  • Xử lý rác thải  đường dẫn nước thải, hệ thống nhà bếp, nhà tắm
  • Thiết kế hệ thống vệ sinh nhà ở, trường học, chung cư, xí nghiệp
  • Hỗ trợ tư vấn xử lý các vấn đề về làm sạch vệ sinh môi trường
  • Làm sạch mùi hôi triệt để, không tái phát
  • Nhận nạo vét hố ga, cống rãnh, bể bơi

Để thi công được một dự án, chúng tôi phải tới địa chỉ cần thi công rồi khảo sát, giải thích một cách kĩ càng về phương án sẽ tiến hành cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ đưa hợp đồng và chốt giá cả hợp lý

Quy trình xử lý nhà vệ sinh sẽ diễn ra gọn lẹ bằng giải pháp hiệu quả mà tiết kiệm. Kết thúc công việc, khách hàng sẽ được trao cho phiếu bảo hành. Nếu sau này có sự cố gì bạn chỉ việc gọi điện là nhân viên vẫn sẽ lập tức tư vấn và xử lý cho bạn. 

III. Cam kết dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn

Cam kết dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn

Cam kết dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn

1. Khả năng đáp ứng

Việt Linh luôn giữ chữ tín với khách hàng nên một trong những điều ưu tiên nòng cốt của công ty chúng tôi đó là luôn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường. Khách hàng muốn cần thuê dịch vụ là chúng tôi sẽ tiến hành công việc nhanh chóng để đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi lâu.

2. Trình độ làm việc

Từ ngày mới thành lập tới nay, chúng tôi luôn đào tạo những đội nhân viên kinh nghiệm dày dặn nhất, trẻ trung, năng động và luôn có ý thức phấn đấu vì khách hàng và chất lượng công ty.

3. Tư vấn miễn phí

Đến với dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Sóc Sơn của Việt Linh, quý khách an tâm rằng toàn bộ thông tin tư vấn là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi rất nhiệt tình giúp đỡ khí quý khách gặp khó khăn về các vấn đề vệ sinh môi trường.

4. Hỗ trợ bảo hành

Ngoài thông tắc, dịch vụ chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn, luôn hỗ trợ khách hàng lâu năm.

5. Tiến trình thi công

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn đẩy mạnh chu trình thi cống sao cho thật nhanh chóng mà còn tiện lợi cho khách hàng. Với mong muốn tăng năng suất công việc, chúng tôi sẽ thi công đảm bảo như đã ký kết.

Lời kết:

Việt Linh ngày càng phát triển và khách hàng cùng dần tin tưởng, đến với các dịch vụ của chúng tôi hơn. Tuy nhiên cũng vẫn có những khách hàng chưa biết tới và muốn một địa chỉ liên lạc chính xác. Điều này nhằm tránh những tình huống xấu như lừa đảo hay công ty ma. 

Hút bể phốt Việt Linh có đủ tự tin để sẵn sàng phục vụ khách hàng dù địa chỉ ở bất kì đâu. Chỉ với 15 phút di chuyển, dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Sóc Sơn sẽ có mặt tại hiện trường ngay tức khắc. Liên hệ cho chúng tôi qua  số ☎️Hotline: 0708.22.8888

Văn phòng giao dịch tại Sóc Sơn

Địa chỉ: Thôn Phúc Xuân, Xã Bắc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 39 169 169

Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com