Ngày nay các dịch vụ vệ sinh càng được chú trọng nhiều hơn, đặc biệt tại các thành phố lớn. Hà Nội tại các thành phố lớn như Hà Nội. Huyện Thạch Thất thuộc ngoại thành Hà Nội cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.
Thông tắc vệ sinh tại Thạch Thất

Dẫu vậy, công ty hút bể phốt Việt Linh đã phát triển và giúp đỡ người dân nơi đây về vấn đề vệ sinh suốt bao nhiêu năm qua. Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Thạch Thất vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng.

I. Lựa chọn dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Thạch Thất

dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Thạch Thất

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Thạch Thất

Việc thông tắc vệ sinh sẽ giúp cho hệ thống vệ sinh nhà bạn được diễn ra bình thường, giảm thiểu các vấn đề vệ sinh nảy sinh trong đời sống hằng ngày. Người dân nên tự ý thức được tầm quan trọng của việc thông tắc nhà vệ sinh định kỳ.

Thông tắc vệ sinh tại Thạch Thất của Việt Linh đáp ứng được không ít nhu cầu của người dân nơi đây. Chúng tôi sở hữu số lượng nhân viên chuyên môn kỹ thuật cao, trang thiết bị tối ưu cùng với chuyên viên tư vấn khách hàng chu đáo tận tình.

Chúng tôi mở rộng chi nhánh ở nhiều nơi trên địa bàn. Nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tiền đi lại dịch vụ và không phải chờ đợi lâu. Chắc chắn nhân viên chỉ tốn 15 phút cho quá trình di chuyển tới nhà bạn.

Về chi phí dịch vụ, đó không phải là mối lo ngại để khách hàng băn khoăn, đắn đo. Chúng tôi luôn nắm bắt được tâm lý khách hàng và luôn nỗ lực tạo ra một dịch vụ giá rẻ mà chất lượng như dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Thạch Thất.

II. Quy trình thông tắc vệ sinh tại Thạch Thất – Việt Linh.

Quy trình thông tắc vệ sinh tại Thạch Thất

Quy trình thông tắc vệ sinh tại Thạch Thất

Hiện nay, bạn lo lắng rằng có nhiều trường hợp các công ty làm việc không được minh bạch, không có quy trình thi công khoa học. Đừng lo lắng, Việt Linh chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với chu trình đảm bảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Công ty Việt Linh hằng ngày vẫn tiếp nhận hàng nghìn các trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Thạch Thất. 

Khách hàng có thể liên hệ qua hotline (024)39 169 169 hoặc qua trụ sở chính: Số 17, ngõ 2, phố Phúc Xá, quận Ba Đình,Hà nội.

Bước 2: Khảo sát

Sau khi khách hàng nói qua về tình trạng nhà vệ sinh, chúng tôi đã nắm bắt được tương đối về mức độ tắc nghẽn. 

Khi nhà vệ sinh là trường hợp bị nhẹ, nhân viên Việt Linh sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước thông tắc vệ sinh tại nhà đơn giản.

Đối với các trường hợp khó hơn cần phải có người trong chuyên môn mới sửa được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới.

Bước 3: Tìm giải pháp và báo giá 

Với nhân viên tay nghề cứng, sức sáng tạo cao của Việt Linh thì dù nhà vệ sinh của bạn có là ca khó nhằn nhất chúng tôi cũng tìm ra giải pháp giúp bạn.

Dựa vào từng giải pháp thông tắc mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho bạn.

Bước 4: Thực hiện thông tắc vệ sinh

Công ty Việt Linh sẽ thi công bằng dụng cụ chuyên dụng tân tiến, công suất lớn và áp dụng phương pháp từ nước ngoài. Do đó tiến độ được đảm bảo nhanh chóng mà lại an toàn tuyệt đối. 

Trung bình mỗi lần thông tắc vệ sinh, nhân viên Việt Linh chỉ cần 15- 20 phút để hoàn thành.

Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành

Khi đã thông tắc xong, khách hàng có thể tự kiểm tra chất lượng dịch vụ bằng cách xem thử tốc độ chảy của nước qua đường cống và bồn cầu trong nhà vệ sinh. 

Nếu đã hài lòng với dịch vụ, khách hàng thanh toán với giá như đã báo giá từ trước và nhận lại chế độ bảo hành dài hạn.

III. Những lưu ý giúp hạn chế tình trạng tắc nhà vệ sinh tại Thạch Thất

Thông tắc nhà vệ sinh tại Thạch Thất

Thông tắc nhà vệ sinh tại Thạch Thất giá rẻ

Nếu chúng ta để ý, quan tâm hơn một chút thì có thể tránh được các tình trạng tắc nhà vệ sinh không mong muốn. Dưới đây là những biện pháp đơn giản giúp tần suất nhà vệ sinh gặp các vấn đề vệ sinh giảm đáng kể:

  • Thường xuyên thông tắc đường cống cho dù đường cống không bị tắc.
  • Lắp đặt hệ thống lưới màng ngăn không bị tắc.
  • Lắp đặt hệ thống lưới màng ngăn cản rác thải luồn sâu vào đường cống gây tắc nghẽn.
  • Tránh đổ thức ăn thừa, rác thải khó phân hủy, vật cứng xuống đường ống nước.
  • Kiểm tra hệ thống nhà vệ sinh định kỳ để giảm thiểu mùi hôi.
  • Nếu cần tư vấn về các tình huống tắc nhà vệ sinh, liên hệ với dịch vụ thông tắc vệ sinh của Việt Linh để được phục vụ tận tình.

Đến nay Việt Linh đã được thành lập được hơn 10 năm, không có vấn đề gì có thể làm khó được nhân viên chúng tôi. Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự giữ chữ tín mà khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi.

Hãy là khách hàng may mắn tiếp theo được chúng tôi phục vụ! Cuộc sống của bạn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. 

Văn phòng giao dịch tại Thạch Thất

Đại chỉ: Khu Chợ Cầu, Xã Cần Kiệm, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 39 169 169

Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com