Việt Linh là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng chịu trách nghiệm làm công việc vệ sinh rất nhiều năm qua. Việt Linh luôn được lòng mọi quý khách và có các dịch vụ giá rẻ chất lượng mà lại nhanh gọn triệt để.
Thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì đã chứng minh được rằng nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng mỗi ngày thì Việt Linh ngày càng phát triển như ngày hôm nay.

I. Thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì – Việt Linh 

Thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì - Việt Linh

Thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì – Việt Linh

Việt Linh là đơn vị lâu năm hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch vệ sinh môi trường. Chúng tôi luôn tận tụy mỗi ngày để cuộc sống của người dân bớt phiền hà và đem lại sự sạch sẽ tiện lợi, làm cho cuộc sống của quý khách hàng thêm hạnh phúc. 

Với hàng ngàn nhân viên có kỹ năng làm việc vượt bậc và trang thiết bị ưu tiên tân tiến nhất, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của giữ gìn và làm sạch vệ sinh gia đình. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thì hãy để chúng tôi lo, đảm bảo vấn đề sẽ được giải quyết tận gốc, không tái phạm nữa. 

Chi nhánh chúng tôi được mở rộng khắp nơi nên khách hàng không phải lo về việc chờ đợi nhân viên của dịch vụ tới thi công chậm. Chỉ với một cuộc gọi theo tổng đài (024)39 169 169 hay theo số điện thoại: 0708 22 8888 là chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.

II. Cách thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì trước khi gọi thợ

Cách thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì

Cách thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì

1.  Phương thức truyền thống:

  • Dùng cá lóc hoặc lươn: 

Đây là một trong những cách hiệu quả mà ông cha ta đã dùng để làm sạch bể, cống rãnh từ xa xưa. Cá lóc hay lươn với thân hình bé và nhanh nhẹn, chúng sẽ ăn sạch các chất bẩn trong đường ống hoặc bồn cầu.

  • Sử dụng nước sôi:

Cách này rất tiện lợi mà không cần phải dùng tới nguyên liệu gì đâu xa. Chỉ cần đổ trực tiếp nước sôi vào là bạn sẽ thấy được hiệu quả của cách này.

Tuy nhiên cách này không phù hợp với đường ống và bồn cầu đã lâu ngày sử dụng và kém chất lượng bởi nước sôi với nhiệt độ cao sẽ làm hỏng một số chất liệu.

2. Phương thức hiện đại:

  • Mẹo với baking soda với giấm:

Với giá thành rẻ và dễ tìm, đây là phương thức nhiều người áp dụng khi thông tắc vệ sinh. Bạn pha theo tỷ lệ 1:2 baking soda và giấm rồi đổ vào đường cống, tiếp theo đổ nước sôi để tạo thành hỗn hợp đánh sạch mảng bám chất bẩn.

  • Dùng dụng cụ pittong cao su:

Trước tiên đặt vật dụng này vào miệng bồn cầu hoặc miệng cống sao cho vị trí đảm bảo bằng phẳng tiếp theo bạn dùng hết sức lực đẩy pittong sao cho lực đó đủ mạnh để đẩy hết các rác thải gây tắc nhà vệ sinh.

Tùy theo từng tình trạng tắc nhà sinh mà bạn có thể áp dụng với những cách thông tắc nhà vệ sinh khác nhau. Nhưng nếu bạn không đủ kinh nghiệm cũng như tự tin thực hiện thông tắc thì tốt nhất bạn nên lựa chọn một dịch vụ vệ sinh để đảm bảo vẹn toàn cho gia đình và bạn. 

III. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì – Việt Linh

dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì - Việt Linh

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì – Việt Linh

– Nhân viên được đào tạo và có chuyên môn cao, không ngại gian khó làm việc cả vào ban đêm và các ngày lễ Tết.

– Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn quan tâm khách hàng.

– Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp, nhận xét từ khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Thiết bị thi công tân tiến, đều mới nhập khẩu từ nước ngoài về.

– Giá thành rẻ nhất trên thị trường ngày nay

– Có các chi nhánh rải rác khắp khu vực để thi công ngay lập tức nếu khách hàng có nhu cầu.

– Chế độ bảo hành dài hạn, có những ưu đãi lớn vào mỗi dịp trong năm.

III. Quy trình Việt Linh thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì – Việt Linh

Chúng tôi xin cung cấp quy trình thi công chi tiết cụ thể để khách hàng nắm bắt được và sử dụng dịch vụ chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhanh chóng từ khách hàng và giới thiệu về dịch vụ đồng thời tư vấn các thông tin cần thiết cho khách hàng.

Bước 2: Công ty sẽ cử nhân viên tới địa chỉ nhà bạn để khảo sát miễn phí, đề xuất phương án xử lý thông tắc nhà vệ sinh và báo giá.

Bước 3: Nếu quý khách đồng ý với chi phí mà chúng tôi đề bạt thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng ngay. Còn nếu quý khách không đồng ý thì chúng tôi cũng sẽ vui vẻ ra về và không lấy một chi phí gì. 

Bước 4: Sau khi ký hợp đồng, nhân viên sẽ lập tức xử lý tình trạng thông tắc vệ sinh. Đảm bảo nhân viên trong quy trình làm việc sẽ luôn trung thực, tận tình. 

Bước 5. Khách hàng kiểm tra thật kỹ sau khi nhân viên thông tắc xong. Khi đã hài lòng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên của chúng tôi. Khách hàng yên tâm vì chúng tôi sẽ có đầy đủ phiếu thanh toán và phiếu bảo hành dài hạn.

Công ty Việt Linh vẫn tiếp tục cố gắng từng ngày để tạo ra những dịch vụ tiện lợi và giá rẻ phục vụ quý khách. Hãy để chúng tôi thông tắc vệ sinh tại Thanh trì cho bạn, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng và muốn sử dụng lại dịch vụ của chúng tôi. 

Hãy nhấc máy lên và gọi theo số  ☎️Hotline: 0708.22.8888 chúng tôi sẽ giải quyết hết các vấn đề về vệ sinh nhà vệ sinh cho gia đình bạn với sự tận tâm và kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp nhất.

Văn Phòng Giao Dịch Tại Thanh Trì

Địa chỉ: Thôn Nội Am, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 070.822.8888

Email: dichvuhutbephotvietlinh@gmail.com