Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn đường ống, bồn cầu hay bốc mùi. Để xử lý được triệt để những vấn đề liên quan đến vệ sinh quả là không dễ dàng.
Thống tắc vệ sinh tại Từ Liêm

Việt Linh-JSC xin giới thiệu dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm cho quý khách hàng trên địa bàn đang gặp phải các tình trạng, vấn đề khó xử lý liên quan đến nhà vệ sinh.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm cam kết dịch vụ chất lượng - chuyên nghiệp-giá rẻ nhất thị trường.

I. Giới thiệu dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm.

[caption id="attachment_2653" align="aligncenter" width="600"]dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm[/caption]

Sứ mệnh của Việt Linh là mang dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người sử dụng khiến khách hàng hài lòng nhất, thoải mái nhất, tin tưởng nhất.

Nhiều năm qua dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm luôn là địa chỉ lựa chọn cho công trình lớn nhỏ của người dân trên toàn đại bàn quận.

Thương hiệu của Việt Linh được xây dựng bằng toàn bộ nguồn nhân lực có, luôn luôn cố gắng nỗ lực và phát triển không ngừng, thấu hiểu và thay đổi để phù hợp với nhu cầu đổi mới không ngừng của sự phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn thành phố.

Việt Linh có được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng và trên thị trường cạnh tranh ngày nay bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng đầu: 

 • sự phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • được đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.
 • chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng số 1
 • mọi công việc đều được xử lý nhanh chóng, hiệu quả.
 • và cam kết về chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

II. Quy trình thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm của Việt Linh.

Mọi việc đều được tiến hành theo đúng quy trình khoa học nhưng đảm bảo nhanh chóng cũng như là căn cứ bảo vệ mọi lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh của Việt Linh.

[caption id="attachment_2654" align="aligncenter" width="600"]Quy trình thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm của Việt Linh. Quy trình thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm của Việt Linh.[/caption]

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh của Việt Linh với thao tác đơn giản đến đường dây nóng 0708.22.8888 để được tiếp nhận thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

2. Khảo sát và báo giá.

Việc khảo sát thực tế hiện trường nhanh chóng được tiến hành từ đó tìm được nguyên nhân, biết được rõ tình trạng nhà vệ sinh gặp phải và lên kế hoạch thi công. Sau đó định giá và báo giá chính xác cho khách hàng.

3. Ký hợp đồng.

Bước này là điều bắt buộc trong quy trình thông tắc vệ sinh Việt Linh nhằm bảo vệ đầy đủ quyền lợi của khách hàng.Nếu hai bên đạt thỏa thuận thì tiến hành ký kết hợp đồng.

4. Tiến hành công việc.

Nhanh chóng tiến hành công việc, các bộ phận phối hợp nhịp nhàng với nhau đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc tốt nhất làm hài lòng tuyệt đối khách hàng.

5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Giá trị bản hợp đồng được thanh toán chỉ sau khi hoàn thành công việc và được quý khách hàng nghiệm thu.

III. Cam kết dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm - Việt Linh.

[caption id="attachment_2655" align="aligncenter" width="600"]Cam kết dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm - Việt Linh. Cam kết dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm - Việt Linh.[/caption]

Cam kết về một dịch vụ chất lượng uy tín, giá cả ưu đãi, tác phong làm việc và phục vụ hàng đầu là những điều Việt Linh tự tin về dịch vụ của mình có thể làm hài lòng quý khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có thể xử lý tốt các vấn đề thông tắc nhà vệ sinh.Phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm,
 • Trang thiết bị hiện đại không đục phá, không tiếng ồn, đảm bảo vệ sinh môi trường.
 • Giá dịch vụ ưu đãi, cam kết rẻ nhất thị trường, luôn công khai minh bạch, đầy đủ hóa đơn, hợp đồng.
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại để tri ân khách hàng được tổ chức, thường xuyên tiến hành bảo dưỡng kiểm tra miễn phí công trình sau thi công của Việt Linh.
 • Tiếp nhận thông tin nhanh chóng, có mặt kịp thời để xử lý nhanh các vấn đề liên quan đến dịch vụ mà quý khách hàng đang gặp phải.
 • Tất cả các bộ phận phục vụ 24/7 không kể ngày lễ, không ngại khó ngại khổ với mong muốn phục vụ hết mình vì nhu cầu của người dân, không để khách hàng phải bận tâm về các vấn đề vệ sinh môi trường.

Làm việc hết mình, phục vụ tận tâm, lắng nghe để thấu hiểu là những khẩu hiệu làm việc của Việt Linh giúp hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, giúp khách hàng thoải mái nhất khi đến với bất kỳ dịch vụ nào của Việt Linh-JSC.

Liên hệ dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Từ Liêm qua ☎️Hotline: 0708.22.8888 địa chỉ gửi gắm niềm tin uy tín nhất, một lựa chọn đầu tư tài chính thông minh.